Loading...

Yasuo sẽ bi nerf đầu năm 2017, tin buồn cho những thanh niên thích ‘Dasua 20 GG’

Mới đây Riot đã xác nhận họ đang lên kế hoạch để “đì” chàng Lãng khách này.

Yasuo là một trong những vị tướng đấu sĩ sát thủ được yêu thích nhất ở Liên Minh Huyền Thoại. Được Riot Games chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2013, từ đó đến nay, Kẻ Bất Dung Thứ luôn là sự lựa chọn thường xuyên của gamer trên toàn thế giới trong các trận đấu xếp hạng, đặc biệt tại Việt Nam.

LMHT: Yasuo sẽ bi nerf đầu năm 2017, tin buồn cho những thanh niên thích 'Dasua 20 GG'

Điều làm nên sự ưa thích với Yasuo là sự lả lướt và mạnh mẽ trong bộ kĩ năng, khả năng tuỳ biến theo thế trận. Bạn có thể lên theo hướng Đấu Sĩ vừa trâu lại vừa có sát thương hay là lên thẳng chí mạg để tận hưởng cảm giác one shot Xạ Thủ đối phương nếu họ lỡ trúng ulti của Yasuo. Tuy nhiên mới đây trong chương trình hỏi Riot, họ đã bộc bạch ý định sẽ đì chàng lãng khách này vào những ngày đầu của năm 2017.

Hỏi : Các bạn có ý định giảm sức mạnh Yasuo không?

Meddler : Yasuo đang trong tầm ngắm của chúng tôi vì tỏ ra quá mạnh ở thời điểm này.  Giờ khi mà đã xong phần cập nhật đầu mùa rồi, bọn tôi sẽ bắt đầu chỉnh sửa chung cho tướng. Có nghĩa là phiên bản 7.1 (tháng 1 2017) hay 7.2, nhưng vị tướng như Yasuo, Hecarim, Syndra sẽ lên thớt

Dành riêng cho Yasuo thì việc đầu tiên là phải xem xét lại anh ta có đang thể hiện quá tốt so với điểm mạnh điểm yếu của mình hay không? ( Điểm mạnh : cơ động, late game khủng…. Điểm yếu : để lọt vào tay đồng đội mình….)

LMHT: Yasuo sẽ bi nerf đầu năm 2017, tin buồn cho những thanh niên thích 'Dasua 20 GG'

Nhưng đó mới chỉ là dự tính thôi, nên vẫn chưa có gì đặc biệt lắm để chia sẽ. Nhưng bạn sẽ thấy những thay đổi ở Yasuo sớm thôi.

Loading...
Prev Phỏng vấn All Star Hàn Quốc sau ngày thi đấu thứ nhất, PraY muốn Faker bị nerf!
Next Đây là cách Đồng 5 thắng 4/10 trận đầu thăng cấp thẳng lên…. Bạch Kim 1 Thật không Thể Tin Được
Loading...