Loading...

Thầy giáo của Wolf từng để cho anh ngủ trong giờ học khi phải luyện tập LMHT cả đêm

Chức thầy giáo của năm là đây chứ đâu!!!

Được xem như một trong những tuyển thủ đáng yêu và dễ mến nhất trong đội hình SKT lẫn đấu trường chuyên nghiệp Hàn Quốc. Trong một bài phòng vấn với Inven, Wolf nói về thời thơ ấu, cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Một trong những điểm nhấn trong câu chuyện này chính là khi còn đang học trung học, Wolf đã thuyết phục thành công giáo viên cho mình ngủ trong giờ học khi anh phải luyện tập ban đêm.

Hồi trung học, tôi bắt đầu leo xếp hạng và có thứ hạng rất cao, nên tôi gặp rất nhiều game thủ chuyên nghiệp trong solo Q. Đó là lí do khiến tôi khao khát trở thành game thủ chuyên nghiệp, thậm chí có lúc tôi từng làm một bài thuyết trình bằng PowerPoint để trình bày ước mơ của mình cho cả lớp xem.

Tôi dùng Kim “Mokuza” Dae-woong làm hình mẫu của mình, và dẫn chứng trong bài rằng với thứ hạng cao mà tôi đạt được trong đấu đơn, tới lúc nào đó tôi sẽ trở thành game thủ chuyên nghiệp thật sự.

Sau đó tôi đến hỏi 10 giáo viên trong trường rằng liệu mình có thể ngủ trong giờ học nếu như bận luyện tập LMHT muộn hay không?

Có thể vì tôi quá thành thật hoặc bài thuyết trình quá thuyết phục, mà 6/10 người đồng ý với tôi. Trong số đó giáo viên tiếng Anh là đáng nhớ nhất, khi họ lên bục giảng và thấy tôi, họ sẽ nói “Hey pro gamer! Go to sleep” (Này chàng game thủ, đi ngủ đi).

Tất nhiên là trên nguyên tắc hành vi đó là không thể chấp nhận được, nên tôi thường bị phạt rất nhiều. Cuối cùng thì một cuộc họp phụ huynh diễn ra, và tôi cảm thấy rất hối lỗi.

Chức giáo viên của năm chắc chắn phải trao cho thầy cô của Wolf thôi. Vui một chút, liệu có bao nhiêu bạn nào dám làm theo những gì Wolf đã làm không?

(Nguồn: XemGame)

Loading...
Prev Riot Games có sự thay đổi lớn giúp Faker và SKT T1 tiếp tục thống trị Liên Minh Huyền Thoại năm 2017
Next Teemo sẽ biến mất hoàn toàn trong mùa 7
Loading...