Loading...

Teemo sẽ biến mất hoàn toàn trong mùa 7

Ác quỷ của Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở về địa ngục của nó.

Đó là những gì mà một người chơi mang tên – iPav chia sẻ trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại. Với những nội dung mà Riot tung ra vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017 này, anh chàng one-trick-pony này có vẻ như không thể chịu thêm được nữa và phải lên tiếng cho chính vị tướng yêu thích của mình trong Liên Minh. Cụ thể như sau:

“Hi mọi người, tôi là iPav, một người chơi Teemo. Tôi đã sử dụng vị tướng này cũng được 2~3 năm rồi. Tuy nhiên, qua những thay đổi mà Riot tung ra ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017, tôi thấy có vẻ như Teemo đang bị gián tiếp giảm sức mạnh 1 cách nặng nề.

Ngay từ hồi mùa giải 2014, thì tỉ lệ sức mạnh phép thuật của chiêu cuối đã bị giảm từ 80% xuống chỉ còn 50%. Chưa hết đâu nhé, bùa lợi Cua Kỳ Cục ở sông cũng là một thứ áp lực vô hình với những người chơi Teemo. Nhưng có vẻ như thế vẫn chưa đủ, khi mà sang mùa giải 2015, thì chiêu cuối của Trinh Sát Nhanh Nhẹn tiếp tục bị động chạm tới. Thời gian tồn tại từ 10 phút giảm xuống chỉ còn 5 phút, đồng thời, Máy Quét có thêm chức năng vô hiệu hóa bẫy (lúc đó có một thay đổi khác, là cho phép ném chiêu cuối vào giao tranh, tuy nhiên, lại có tận 3 trang bị có thể vô hiệu nó trong giao tranh…).

Và rồi mùa 2017 bắt đầu, những người chơi Teemo lại tiếp tục phải chịu thêm các áp lực vô hình khác, khi mà LMHT: Mắt Kiểm Soát giờ thay thế cho Mắt Tím. Mắt Kiểm Soát sẽ vô hiệu toàn bộ tầm nhìn cũng như bẫy ở gần đó, nhưng đó mới chỉ là một chút những thay đổi thôi. Nào là LMHT: Dạ Kiếm, và cả cái hệ thống Thực Vật kia nữa.

Giờ thì các vị tướng sức mạnh công kích đơn giản rồi, cứ lên sớm 2 trang bị: LMHT:  Áo Choàng Bóng Tối cùng với LMHT:  Máy Quét Oracle và thế là… voila… bẫy của Teemo phế, Phi Tiêu Độc của Teemo cũng phế luôn, sau đó thì sao? Teemo bị hạ gục mà không làm được gì nữa chứ sao. Từ những gì mà tôi nhớ, thì Riot đã giảm sức mạnh của  LMHT: Khăn Giải Thuật bởi chỉ với một trang bị này, người sử dụng đã có thể lập tức khắc chế một vị tướng rồi. Thế nhưng trong mùa giải 2017 này, họ lại làm như sau:

  • có 2 trang bị MIỄN PHÍ có thể vô hiệu chiêu cuối của một vị tướng
  • LMHT: 1 trang bị chỉ với giá 75G đã có thể vô hiệu chiêu cuối của một tướng
  • 2 mục tiêu có thể khắc chế lại chiêu cuối của Teemo đó là: bùa lợi Cua Kỳ Cục & Thực Vật
  •  LMHT: Dạ Kiếm với nội tại có thể phát hiện bẫy

Tôi hiểu rằng Teemo là một vị tướng rất khó để cân bằng, bởi tỉ lệ thắng của nó rất cao ở những bậc hạng thấp, tuy nhiên, rất khó để sử dụng nó hiệu quả ở những bậc hạng cao. Thế nhưng, thay vì cân bằng lại cho Teemo phù hợp hơn với bậc thấp, thì Riot lại thẳng tay giảm sức mạnh một cách không công bằng với những người sử dụng Teemo để leo hạng bậc cao hơn như tôi…”

Các chia sẻ của iPav không hề sai. Mặc dù Teemo là một trong những vị tướng gây khó chịu bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, cộng với việc có khá nhiều người sử dụng nó, Riot sẽ phải để mắt tới Trinh Sát Nhanh Nhẹn. Tuy nhiên, việc giảm sức mạnh của vị tướng này gián tiếp qua những hệ thống, tính năng, trang bị mới như vậy thì quả là thiệt thòi cho những người chơi leo hạng bằng vị tướng thuộc tộc Yordle này.

( Nguồn: XemGame )

Loading...
Prev Thầy giáo của Wolf từng để cho anh ngủ trong giờ học khi phải luyện tập LMHT cả đêm
Next Đối thủ không đội trời chung của Faker về nước, đe dọa ngôi vương của SKT T1
Loading...