Loading...

SofM và bầy rắn thất trận trước LGD, cơ hội kiếm danh hiệu cuối cùng trong năm tan biến

NEST – National electronic sports tournament – Giải đấu Thể Thao điện tử quốc gia của Trung Quốc. Giải thưởng cho đội vô địch lên tới 300,000 NDT (khoảng 1 tỷ VNĐ). Đây là giải đấu và cơ hội cuối cùng trong năm để SofM cùng đồng đội kiếm một danh hiệu.

Và trận chung kết nhánh thua họ sẽ phải đối đầu cùng LGD.

Game 1

LGD Gaming quyết định lấy bộ đôi pháp sư Ahri – Lissandra cho hai đường đơn, nhưng chính những lựa chọn outmeta này đã làm khó họ. Chỉ một pha xử lý lỗi của Marin, đường trên hoàn toàn thuộc quyền kiểm soát của Flandre. Trong khi đó, SofM với Nidalee liên tiếp khuấy đảo nửa dưới bản đồ. Với ngưỡng sức mạnh vượt trội, không quá khó khăn để Snake thắng liên tiếp giao tranh, ăn Baron và kết thúc trận đấu, vươn lên dẫn trước 1-0.

Game 2

 

Một lần nữa giai đoạn Cấm và chọn ảnh hưởng phần lớn đến kết quả trận đấu. Lần này đội được hưởng lợi là LGD Gaming. Imp – pyl đã đi đường tốt hơn hẳn Martin – JieZou, lại có được bộ đôi đè đường cực mạnh Caitlyn – Karma, khiến đường dưới của Snake nát hoàn toàn trong trận đấu này. SofM cũng có những tình huống di chuyển và xử lý không tốt, để bị bắt lẻ khá nhiều. TANK Varus không hề có kỹ năng chạy trốn, bất lực trước Olaf và Orianna tăng tốc lao vào. Một mình Flandre là không đủ để gồng gánh Bầy rắn. LGD san bằng tỉ số 1-1.

Game 3

Đường dưới của Snake tiếp tục có một trận đấu không tốt, mặc dù đã có chút lợi thế ở cấp 1. Cũng phải nhắc đến liên tiếp những pha “hỏi thăm” của 1ntruder, giúp Imp và pyl giành lại quyền kiểm soát. Martin một lần nữa bị bỏ một khoảng cách chỉ số lính rất lớn, lại để mất trụ từ khá sớm. LGD luôn dẫn trước về trụ, tuy nhiên nhờ sự chính xác của SofM và Flandre, Snake giao tranh không hề thua kém đối thủ.

Dù vậy, đội hình của LGD sẽ có lợi thế khi trận đấu kéo dài, với sát thương và tầm bắn xa của Caitlyn. Ba mũi nhọn bên phía Snake không đủ khả năng xuyên thủng dàn chắn Maokai – Alistar quá cứng cáp. We1less và pyl đã có một trận đấu rất xuất sắc, đem về chiến thắng chung cuộc cho LGD Gaming. Họ sẽ một lần nữa chạm trán Invictus Gaming trong trận chung kết tổng của NEST 2016.

Loading...
Prev LMHT: Nói là làm, Bang mua tặng HLV SKT T1 đồng hồ Rolex sau khi chiến thắng CKTG
Next LMHT: Sắp tới, chúng ta sẽ cấm 10 lượt tướng như thế này?
Loading...