Loading...

SKT T1 đã chọn xong những vị tướng sẽ mang trang phục vinh danh

Như thường lệ, hãy cùng xem dòng skin SKT 2016 sẽ bao gồm những vị tướng nào!!

Trận chiến đã kết thúc, chiếc cúp danh giá, áo khoác và tấm huy chương cho nhà vô địch mùa 6 đã trao cho SKT T1. Và như thường lệ, sau mỗi kì CKTG, câu hỏi quan trọng nhất mà người hâm mộ luôn tìm lời giải đáp là nhà vô địch sẽ chọn vị tướng nào để đại diện vinh danh họ đây?

Năm nay cũng vậy, rất may mắn là SKT T1 nhà vô địch của chúng ta đã có sẵn lựa chọn cho mình. Hãy cùng xem thử nhé.

Bae “Bang” Jun-sik: Tôi vẫn chưa nghĩ về nó lắm, nhưng nếu bắt buộc phải chọn, thì tôi nghĩ là Ezreal. Bởi vì tôi rất thích vị tướng này, và không nhất thiết phải chọn những vị tướng cực kì thành công trong kì CKTG này.

Như vầy thì hơi giống TPA quá

Lee “Wolf” Jae-wan: Tôi thì thích Karma. Chất lượng của skin Alistar lần trước rất tốt, nên hi vọng Karma lần này cũng thế.

Kang “Blank” Sun-gu: Vẫn đang nghĩ về nó, nhưng chắc Zac sẽ là lựa chọn không tồi đâu.

Faker: Trong quá khứ tôi từng muốn có skin Ahri (2013) và tôi nghĩ rằng mình vẫn còn hơi thất vọng vì không có dịp để sử dụng cô ta.

một skin Ahri dành riêng cho Faker!!!

Lee “Duke” Ho-Seong: Tôi nghĩ rằng Gnar sẽ rất hợp với mình.

Bae “Bengi” Seong-Woong: Tôi đã chơi 4 vị tướng nhưng 2 trong số đó đã có skin rồi nên chắc chắn sự lựa chọn còn lại chỉ là Nidalee hoặc Olaf thôi.

Một trong những điều mà người hâm mộ yêu cầu bây giờ chắc chắn là phải có thứ gì đó để vinh danh cho tuyển thủ đã vô địch 3 lần của chúng ta là Bengi và Faker rồi. Phải chăng chúng ta sẽ được đón nhận skin Huyền Thoại Ahri và Nidalee dành tặng cho họ trong tương lai?

(nguồn: xemgame.vn)
Loading...
Prev LMHT: Mỗi mùa chỉ có 1 trang phục Vinh Quang, fan không bằng lòng nên thiết kế bao nhiêu skin đẹp chả kém
Next LMHT: QTV hé lộ các thành viên của team FFQ tại offline có “Shin Bánh Bao”
Loading...