Loading...

Sau thất bại trước I May, SofM "buồn rầu" thông báo tạm biệt một thứ mình vô cùng yêu thích

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LAN lớn nhất Trung Quốc - Demacia Cup đã chính thức trở lại với vòng Bán Kết.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LAN lớn nhất Trung Quốc - Demacia Cup đã chính thức trở lại với vòng Bán Kết. Bốn cái tên cuối cùng của giải đấu năm nay chính là Edward Gaming, Royal Never Give Up, I May và Snake eSports. Như vậy, sau gần 2 tháng nghỉ ngơi, chúng ta mới lại được thấy SofM trở lại trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Đối thủ của Snake eSports không ai khác chính là I May. Đội tuyển xếp hạng 3 chung cuộc LPL Mùa Hè 2016 và cũng là hạt giống số 3 của Trung Quốc ở CKTG vừa rồi. Chính vì thế, cuộc đối đầu này được đánh giá là vô cùng khó khăn với SofM và những người đồng đội của mình.

Quả thật, phải rất cố gắng, các tuyển Snake eSports mới kéo trận đấu đến được ván đấu thứ 5 quyết định. Như thường lệ, các tuyển thủ Snake là những người dẫn trước trong giai đoạn đi đường. Thế nhưng càng về cuối trận đấu, đội hình của I May lại tỏ ra vượt trội hơn hoàn toàn. Không tìm được lời giải trước Kassadin và Caitlyn, SofM và những người đồng đội của mình ngậm ngùi chấp nhận thất bại ở ván đấu thứ 5.

Mặc dù thua cuộc, thế nhưng chúng ta vẫn phải giành cho Snake eSports những lời khen ngợi. Bởi lẽ họ đã chiến đấu hết mình, chỉ thua sít sao trước đối thủ mạnh hơn rất nhiều. Thứ mà các tuyển thủ Snake còn thiếu, đó chính là kinh nghiệm và khả năng dứt điểm trận đấu. Thời gian sẽ giúp họ hoàn thiện mình.

Sau trận thua, SofM tỏ ra khá "đau buồn" trong status mới nhất của mình. Theo đó, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã phải nói lời tạm biệt với... Vip 12. Nếu ai là fan ruột của SofM chắc cũng biết sở thích của anh chàng này. Đó là rất thích chơi game trên điện thoại của mình.

Với tiền lương của SofM thời điểm hiện tại, nạp tiền để có Vip 12 chắc hẳn không phải gì quá to tát. Thế nhưng đây có lẽ là "mục tiêu" đặt ra của em, nếu thắng I May sẽ nạp Vip cho tài khoản game mobile của mình. Hay đơn giản hơn, thua I May, SofM và những người đồng đội của mình cũng mất một khoản tiền thưởng kha khá đấy. Tiền thưởng của đội Á Quân sẽ hơn 200 nghìn NDT (khoảng 600 triệu đồng) với đội xếp thứ 3 hoặc thứ tư.

( Nguồn: GameK )

 

Loading...
Prev Ngất ngây với cosplay Sona tuyệt đẹp trong Liên Minh Huyền Thoại
Next Bàn về Talktv, SKT T1 Bang và lý do tại sao Saigon Jokers vô đối quốc nội nhưng quỳ gối khi ra biển lớn
Loading...