Loading...

Sau Dasua, phải chăng chúng ta sẽ có “Cờ miu max E gank tem 3p remake”?

Phải chăng đây là điềm báo hiệu sắp xuất hiện thêm một tướng có khả năng “gank tem 20 GG” nữa?

Ngày hôm qua, 22/11, là ngày đánh dấu sự ra mắt của Camille với cộng đồng game thủ trên toàn Thế Giới. Với bộ kĩ năng hứa hẹn, không dành cho những game thủ “trình yếu”, Camille sẽ là cú chốt hạ đẹp cho một năm 2016.

Nhưng có một điều thú vị, không rõ là trùng hợp hay cố tình, mà Camille – Bóng Thép lại ra mắt vào đúng cái ngày mà 1 vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện. Không phải ai khác hơn chính là Yasuo.

LMHT: Sau Dasua, phải chăng chúng ta sẽ có

Vẫn luôn được tín nhiệm qua các phiên bản, với bộ kĩ năng lả lướt, tạo hình ấn tượng cùng khả năng gánh team khủng khiếp. Yasuo luôn là lựa chọn hàng đầu của những Master cho đến gà mờ để tạo hightlight để đời cho mình. Ở Việt Nam cụm từ “Dasua gank tem 20GG” cũng đã được nâng tầm lên thành một cái gì đó trừu tượng dễ nắm bắt đến nổi đi đâu cũng có thể nghe được câu nói đó.

Quay trở lại với Camille, bộ kĩ năng được lộ diện của cô nàng này cũng có khả năng lả lướt vô cùng, hàng tấn sát thương, là một đấu sĩ với khả năng tay đôi mạnh (giống Yasuo không?). Camille hứa hẹn sẽ là một vị tướng có lối chơi ảo diệu và bắt mắt không kém gì người tiền nhiệm Yasuo của mình chút nào.

LMHT: Sau Dasua, phải chăng chúng ta sẽ có
Trùng hợp hay là cố tình?

Có lẽ ngày này năm sau, chúng ta sẽ có một cụm từ mới thay thế cho câu nói quen thuộc thì sao :”Cờ miu max E gank tem 3p remake“?.

 

Loading...
Prev Top tướng từng 'siêu bá đạo' vì sở hữu các kỹ năng thần thánh
Next Riot buff mạnh cho Fiddlesticks, Vayne vì Gươm Của Vua Vô Danh mà bị nerf thảm
Loading...