Loading...

Những vị tướng lột xác 180 độ với điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ

Meta tank đang dần trở lại.

Từ khi Dũng Khí Khổng Lồ xuất hiện, ta đã thấy sự trỗi dậy trong nhóm Đấu Sĩ và Đỡ Đòn. Trong số hàng chục vị tướng sử dụng Điểm Then Chốt mới này, một vài kẻ nổi lên rõ rệt, thể hiện sự lột xác toàn bộ và trở thành những kẻ khổng lồ thực sự.

Maokai

Gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian gần đây với việc tìm được lại chỗ đứng của mình, tuy nhiên tại tiền mùa giải này với điểm then chốt mới, mọi chuyện có lẽ đã sáng sủa hơn với vị tướng này.

LMHT: Những vị tướng lột xác 180 độ với điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ
Quả là một quãng thời gian vất vả mà

Với 2 kĩ năng có thể kích hoạt Dũng Khí Khổng Lồ  là Q và W, Maokai sẽ có lợi rất nhiều trong suốt cả trận đấu. Kèm theo chiêu cuối giảm sát thương từ các đơn vị không phải trụ đi 20%, Ma Cây này sẽ thực sự là một bức tường vững chãi bảo vệ đồng đội trước hàng tấn sát thương.

Nautilus

Chắc không cần phải nói quá nhiều về người khổng lồ này phải không. Việc quá dễ dàng kích hoạt điểm bổ trợ bá đạo này chỉ bằng cách đánh thường hoặc lao thẳng vào 5 người đối phương bằng Q. Nautilus có thể nhận được lớp lá chắn khủng khiếp (chưa kể khiên từ W nữa nhé).

LMHT: Những vị tướng lột xác 180 độ với điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ

Udyr

Có lẽ kẻ lột xác nhất về tỉ lệ thắng trong giai đoạn này phải là Udyr, tăng từ 46.5% => 52.6% (6.1%) trung bình trên các cụm máy chủ nổi tiếng từ khi sử dụng. Chắc chắn lâu lâu trên Đấu Trường Công Lý các bạn sẽ thấy một cỗ máy phi hùng hục vào bạn, đấm 1 phát và có cả tảng giáp to đùng. Chưa kể Võ Rùa cũng cộng thêm một lượng giáp nữa, khiến Udyr trở nên vô cùng khó chịu, cơ động và mạnh mẽ.

Alistar

Có một thực tế là Quái Vật Đầu Bò mới được chỉnh sửa để có khả năng làm choáng khủng hơn trước, vì vậy không khó để hắn ta kích hoạt được Dũng Khí Khổng Lồ với những pha lao vào combo của mình. Alistar cũng trở thành một trong những lựa chọn toàn diện nhất cho vị trí Hỗ Trợ đường dưới (bên cạnh Thresh)

LMHT: Những vị tướng lột xác 180 độ với điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ

Loading...
Prev Varus buff mạnh cho vị trí Xạ Thủ – Xuất hiện nguyên liệu chế tạo Hextech mới
Next Lời tâm sự của Xạ Thủ số 1 thế giới nhưng…chán LMHT
Loading...