Loading...

Những Tướng hoặc Item sẽ trở lại và khỏe vô đối khi Liên Minh Huyền Thoại 6.223 được cập nhật

Phiên bản 6.23 đã chính thức cập bến cùng với nhiều thay đổi lớn nhỏ về tướng và trang bị. Với những tựa game MOBA giống như Liên Minh Huyền Thoại, chỉ cần chút thay đổi nhỏ cũng đủ để giúp một số vị tướng hoặc những món trang bị có thể xuất hiện trở lại, hay thậm chí sẽ thay đổi meta-game hiện tại.

Phiên bản 6.23 đã chính thức cập bến cùng với nhiều thay đổi lớn nhỏ về tướng và trang bị. Với những tựa game MOBA giống như Liên Minh Huyền Thoại, chỉ cần chút thay đổi nhỏ cũng đủ để giúp một số vị tướng hoặc những món trang bị có thể xuất hiện trở lại, hay thậm chí sẽ thay đổi meta-game hiện tại.

Shyvana đi rừng – bình cũ, rượu mới

Trong suốt năm vừa qua, Shyvana gần như đã không thể tìm được chỗ đứng cho vị trí đường trên khi meta-game không ủng hộ cô nàng này. Nếu cần một vị tướng có sức chống chịu tốt, người ta sẽ lựa chọn Maokai hay thậm chí là Darius – một đấu sĩ có thể cân bằng giữa chống chịu và sát thương lớn nhờ khả năng hút máu mạnh mẽ.

Những Tướng hoặc Item sẽ trở lại và khỏe vô đối khi Liên Minh Huyền Thoại 6.223 được cập nhật
 

“Điểm mạnh độc đáo của Shyvana là có những lúc cô khắc phục được điểm yếu chủ chốt của các dũng sĩ: một cách chắc chắn để tiếp cận mục tiêu. Từ đó, chúng tôi giúp cô có thêm sự linh hoạt và tận dụng tốt hơn trang bị dũng sĩ.Ở Dạng Rồng, Hơi Thở Của Rồng được thiết kế lại để tạo ra nhiều tùy chọn hơn. Dạng Rồng tăng máu thay vì chống chịu, cường hóa cho các trang bị gia tăng theo máu như Rìu Đại Mãng Xà và Móng Vuốt Sterak.”

Ở thời điểm hiện tại, Shyvana đường trên cũng vẫn chưa thể bắt kịp với meta-game. Tuy nhiên, với những thay đổi liên quan tới Rồng – mục tiêu lớn quan trọng của những người đi rừng – thì con đường Shyvana quay trở lại Đấu Trường Công Lý đang cực kì rộng mở. Khả năng dọn rừng nhanh, chống chịu và càn lướt cực kì tuyệt vời là thứ sẽ giúp Shyvana đi rừng hòa nhập được với meta-game.

Anivia – tăng thêm sức mạnh cho phe Pháp Sư trong thời đại sát thủ

Hẳn là tin vui cho những tín đồ thích “chơi chim” đây.Nhờ sự thay đổi về sát thương và thời gian cần thiết để R – Bão Tuyết đạt tới ngưỡng cực đại, Anivia sẽ dễ dàng hơn trong việc đối phó với đám sát thủ.

“Chuỗi chiêu Bão Tuyết/Tê Cóng đã rập khuôn vào lối chơi của Anivia nhiều năm trời, nhưng khả năng dồn sát thương và gây áp lực ở đường của nó vẫn quá mạnh khi đặt cùng khả năng ép góc và chia cắt cô đem lại. Chúng tôi buộc Anivia phải đợi lâu hơn để dồn sát thương, song đẩy nhanh thời gian “lớn” của Bão Tuyết.”


Anivia và những chỉnh sửa thích nghi với thời đại sát thủ

Anivia và những chỉnh sửa thích nghi với thời đại sát thủ

Để định hình lối chơi của Anivia trong thời đại Sát Thủ là tương đối khó khăn, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể đi theo lối cũ khi Anivia tập trung vào chỉ số lính và phát huy sức mạnh tối đa ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu – nơi mà giao tranh tổng quyết định thắng bại của cả trận đấu. Chỉ cần ở giai đoạn đi đường thật ổn, ngăn không cho sát thủ đối phương tăng tiến sức mạnh nhanh chóng là gần như đã có thể an tâm ở giai đoạn late game rồi.

Gươm của vua vô danh – thay đổi để thích nghi với metagame

Không cần phải bàn cãi, meta-game hiện nay đang nghiêng về xu hướng sát thủ đường giữa kèm theo đấu sĩ/tướng chống chịu đường trên. Với những xạ thủ, nỗi sợ hãi về những tên sát-thủ-máu-lạnh-luôn-rình-rập vẫn còn đó, lại thêm những đấu sĩ có khả năng chống chịu vượt bậc (tăng thêm sức mạnh đáng kể với điểm bổ trợ Dũng Khí Khổng Lồ), việc tăng sức mạnh cho trang bị xạ thủ là điều khá dễ hiểu.

Những Tướng hoặc Item sẽ trở lại và khỏe vô đối khi Liên Minh Huyền Thoại 6.223 được cập nhật
 

Với lượng sát thương theo phần trăm máu được gia tăng (từ 6% lên tới 8%), xạ thủ của phiên bản 6.23 sẽ có thêm những công cụ hữu ích để chống lại khả năng càn lướt của tướng đỡ đòn/đấu sĩ. Những cái tên hưởng lợi từ sự thay đổi này chắc hẳn không quá bất ngờ: Vayne, Lucian và Twitch.

Cuồng Đao Guinsoo – khắc chế các đấu sĩ đường trên?

Khi nhắc tới Cuồng Đao Guinsoo, chúng ta không thể không nhắc tới Kayle.Ở thời điểm hiện tại, Kayle vẫn đang được tin dùng khi đối đầu với Tướng đỡ đòn/Đấu sĩ đường trên. Kể cả không tăng sức mạnh cho Cuồng Đao Guinsoo, món đồ này cũng là trang bị thiết yếu cho tất cả những người chơi lựa chọn Kayle.

Những Tướng hoặc Item sẽ trở lại và khỏe vô đối khi Liên Minh Huyền Thoại 6.223 được cập nhật
 

Giờ đây, khi có thêm lượng tốc độ đánh khá lớn (25% tốc độ đánh tăng thêm), Kayle sẽ ngày càng chứng minh giá trị của cô ta trong thời đại Sát Thủ với chiêu cuối bất tử hộ thân và khả năng gây sát thương cực lớn đủ để phá tan đội hình địch.

Liệu chúng ta có thể được chứng kiến sự trở lại của Kog’Maw với Cuồng Đao Guinsoo?

 

Loading...
Prev Liên Minh Huyền Thoại: Vị tướng này ở Hàn Quốc 2 tháng mới có game thủ chơi 1 trận, thế mà hồi xưa ai nghe tên cũng khiếp
Next Sao phải sợ các Sát Thủ thế hệ mới khi bạn đã thuần thục những pháp sư truyền thống sau đây
Loading...