Loading...

Mẹ của Deft viết thư cảm ơn người hâm mộ ở Trung Quốc

Dù quyết định rời khỏi Trung Quốc sau mùa giải này, Deft vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ LPL.

Deft trở về Hàn Quốc để tìm kiếm danh hiệu nhưng fan của anh ở Trung Quốc đều cảm thông, chúc Deft may mắn, thành công, đều xúc động khi nghe lời chia tay và cảm ơn của Deft đến EDG, Meiko và fan sau khi chiến thắng giải đấu Demacia như là đóng góp cuối cùng cho EDG.

Trong loạt ảnh dưới đây, cộng đồng người hâm mộ đều giơ bảng “Thank you, Deft” xúc động đến không cầm được nước mắt

Phải nói là hành trình của Deft ở Trung Quốc đã quá thành công rồi.

Cảm động trước chân tình của người hâm mộ, mẹ của Deft cũng có một bức tâm thư gửi đến cộng đồng ở Trung Quốc.

Đã 2 năm trôi qua, kể từ lúc Deft đặt chân đến EDG. Deft đã đạt được nhiều thành tựu như vô địch Demacia Cup 2016, được công nhận như là một trong những team mạnh nhất 2016, Xạ Thủ giỏi nhất, MVP của năm…. Dù Deft là người Hàn, nhưng thật ý nghĩa khi được trao giải MVP của khu vực Trung Quốc. Cả Deft và đồng đội của mình đều đã đáp lại thành công thịnh tình của người hâm mộ.

Con trai của cô sẽ luôn nhớ về những giọt nước mắt tạm biệt và tiếng reo hò Kim Hyuk-kyu (tên thật của Def), và cô tin chắc Deft sẽ sử dụng nó như động lực để tiếp tục cố gắng trong cuộc sống. Cảm ơn mọi người đã liên tục đăng về những kỉ niệm về Deft trên Facebook.

Cô cũng sẽ tiếp tục liên lạc chia sẻ tin tức về Deft cho người hâm mộ trên Facebook. Kì nghỉ của cô ở Trung Quốc vẫn sẽ tiếp tục, và những fan TQ luôn được chào đón ở Hàn

Gửi đến tất cả các fan của Deft ở Trung Quốc, hi vọng các cháu luôn vui vẻ và hạnh phúc

Chiếm được cảm tình lớn của người hâm mộ như thế này, hi vọng Deft sẽ tiếp tục chiến đấu trong thời gian sắp tới để có thể đạt được hoài bão của mình – một chức vô địch thế giới.

( Nguồn: XemGame )

 

Loading...
Prev Riot Games bắt đầu quét tài khoản của người chơi Thách Đấu
Next LMHT: Nói là làm, Bang mua tặng HLV SKT T1 đồng hồ Rolex sau khi chiến thắng CKTG
Loading...