Loading...

Mata tuyên bố chính thức rời khỏi LPL, trở về Hàn Quốc

Vậy là những tuyển thủ Hàn Quốc đang dần dần rút khỏi thị trường Trung Quốc sau những mùa thi đấu không hiệu quả.

Sáng nay, cựu tuyển thủ hỗ trợ huyền thoại của Samsung White đã chính thức tuyên bố mình sẽ trở lại quê hương xứ sở Kim Chi. Mata đã viết trên Facebook cá nhân của mình :

Xin chào, tôi là Mata, tôi sẽ rời khỏi Royal Never Give Up vào cuối mùa giải này. 2 năm gần đây thật là khó khăn khi bạn phải làm gần như bắt đầu lại từ đầu và cố gắng hoàn thiện mình để chiến thắng các giải đấu trong và ngoài nước.

Dù rằng đồng đội cần sự giúp đỡ từ tôi, nhưng tôi cũng nhận ra mình đang cản trở kĩ năng và sự phát triển tự do của họ. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là quyết định đứng đắn cho họ, hơn là cho bản thân mình.

Dù đồng đội muốn tôi ở lại, và họ đề nghị giúp đỡ khá nhiều. Nhưng những vấn đề sức khoẻ khiến tôi muốn quay lại Hàn Quốc hơn. Tôi thật sự cảm ơn và xin lỗi tới những người hâm mộ đã quan tâm và cổ vũ, cảm ơn RNG đã đỡ đần tôi phát triển, cảm ơn cả đồng đội và những người phiên dịch nữa.

Như vậy với việc ra đi của Mata, các siêu sao Hàn Quốc thi đấu tại Trung Quốc đang có xu thế trở lại quê hương của mình sau những năm tháng đi tìm vinh quang và tiền bạc ở LPL. Khởi đầu cho phong trào này chính là bộ đôi tuyển thủ người Hàn của Edward Gaming: Pawn và Deft.

Một trong những bận tâm bây giờ chính là Mata khi quay trở về Hàn Quốc thì sẽ chọn đội tuyển nào làm bến đỗ cho mình?

Huấn luyện viên KT Rolster cho biết anh chàng này đã để lại địa chỉ gaming house cho Mata, ngay sau khi anh đặt chân về đến Hàn Quốc. Trong khi trước đó, Mata đã từng lên tiếng để ngỏ về tương lai của mình ở mùa giải 2017, thậm chí anh còn từng nói rằng muốn đánh bại SKT T1.

Mặc dù sự việc này chỉ dừng lại ở mức nghi vấn, tuy nhiên khả năng Mata về đầu quân cho KT Rolster vẫn rất cao. Hỗ trợ Hachani của KT Rolster gần đây tỏ ra khá “tù” vì không bắt kịp được meta hiện tại. Như vậy thì còn đội tuyển nào thích hợp cho Mata hơn KT nữa?

( Nguồn: XemGame )

 

 

 

Loading...
Prev Cảm động anh bộ đội Hải Quân lặn lội lên thăm QTV Center để gặp thần tượng rồi phải về đơn vị ngay
Next Thanh niên chọn Singed Hỗ Trợ bất ngờ nhận được thư hâm doạ cấm vĩnh viễn từ Riot
Loading...