Loading...

LMHT: Riot bị game thủ “bóc phốt” ý định làm lại tướng Swain

Như các bạn đã biết, Swain trong tiểu sử của Liên Minh Huyền Thoại vốn là một nhà chiến thuật đại tài, một trong những thủ lĩnh cao nhất của Noxus. Nhưng khi vào game cái chúng ta nhận được là một pháp sư có phong cách cục xúc, hoá chim rồi lao ầm ầm vào giữa đội hình địch, hoàn toàn không nhận ra phong cách chiến thuật giống với tiểu sử gì cả.

 

 

Thậm chí điều này cũng được chính Riot nhắc đến như để chế giễu trong câu đùa Swain :

If we approach strategically from the flank… *looks at the bird* ah who am I kidding? Let’s just morph and eat them.

Sau chúng ta không thử vòng ra sau lưng chúng một cách chiến thuật nhỉ?…. Đùa nhau chắc, thôi cứ hoá chim rồi lao vào cho gọn

Riot cũng đã tính tới việc sẽ chuyển hoá Swain thành một dạng pháp sư có khả năng hack não hay cần tính toán chiến thuật nhiều từ rất lâu rồi nhưng chưa có dịp.

Mới đây khi một game thủ đang đọc phần miêu tả kỉ năng của Swain trong client alpha mới, anh bỗng phát hiện ra một điều khác lạ. Nội tại của Swain được miêu tả như sau :

“Swain để lại một con quạ trong bụi rậm để do thám kẻ địch. Chúng sẽ cho tầm nhìn cho đến khi bị tiêu diệt”

Ngay lập tức anh đã đăng khám phá thú vị của mình lên Reddit để chia sẽ với mọi người, và anh còn cho rằng đây sẽ là kĩ năng mới trong đợt làm lại Swain. Tuy nhiên một nhân viên Riot đã phủ nhận điều đó, nhưng đồng thời anh cũng cho rằng, đợt làm lại sẽ tới một ngày khác :

Đây là một trong những kĩ năng thử nghiệm từ hồi cập nhật Pháp Sư trước. Swain sẽ được làm lại một ngày nào đó, chỉ không phải là cái này thôi.

Theo bạn thì một Swain với lối chơi đơn giản và cục súc như bây giờ tốt hơn hay Riot nên biến Swain thành một pháp sư chiến thuật và có khả năng hack não thì tốt hơn? Hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận nhé.

Loading...
Prev LMHT: Bảng ngọc, bảng bổ trợ cho sát thủ Talon sau khi làm lại
Next BẢNG BỔ TRỢ mùa 7 cho tất cả pháp sư và sát thủ đường giữa
Loading...