Loading...

LMHT: HLV trưởng Rox Tigers bỏ ngỏ khả năng giữ được tuyển thủ sau tháng 11 này, ai sẽ chống lại SKT T1 vào năm sau đây?

Trong kỷ nguyên đại thành công của SKT T1, người ta thường nhắc đến Rox Tigers như là “Kẻ Về Nhì Vĩ Đại”. Mặc dù danh hiệu này có lẽ đã được xóa bỏ với chức vô địch Liên Minh Huyền Thoại  LCK Mùa Hè 2016. Thế nhưng khi gặp nhau thực sự trong một cặp Bo5, SKT T1 vẫn luôn là người chiến thắng.

Trong chung kết mùa vừa rồi, SKT Telecom T1 và Rox Tigers đã cống hiến cho khán giả một trận đấu Bo5 kịch tính, gay nhất nhất trong lịch sử CKTG. Mặc dù một lần nữa thất bại trước SKT T1, thế nhưng không ai dám coi thường tài năng của những tuyển thủ Rox Tigers. Chúng ta hầu như không còn nhìn thấy chênh lệch về mặt kỹ năng giữa 2 đội tuyển nữa.

Thứ giúp Faker và những người đồng đội của mình chiến thắng một lần nữa trước Rox Tigers chính là bản lĩnh và kinh nghiệm của nhà đương kim vô địch. Với màn trình diễn ấn tượng này, theo tiết lộ của Joker – BLV nổi tiếng của khu vực LPL, đang có rất nhiều ông chủ Trung Quốc muốn có được chữ ký của các tuyển thủ Rox Tigers.

Đặc biệt trong bối cảnh, đội tuyển này gặp khó khăn về tài chính, thiếu hụt nhà tài trợ lớn. Ban lãnh đạo Rox Tigers liệu còn có thể đem đến 1 bản hợp đồng mới làm an lòng các tuyển thủ của mình hay không. Trong bối cảnh, Peanut, Smeb, Pray,.. đều là những tuyển thủ xuất sắc nhất, nhì ở vị trí của họ.

Cho dù vậy, HLV trưởng của Rox Tigers – Nofe vẫn rất tự tin rằng mình sẽ giữ được các tài năng ở lại với đội.

Đội tuyển đã có quãng nghỉ tuyệt vời sau khi bị loại khỏi Bán kết CKTG, và chúng tôi đã chuẩn bị cho KeSPA Cup ngay sau đó. Khá bận rộn nên chúng tôi không có chút thời gian nào để nói về chuyện ký hợp đồng mới ”, NoFe lý giải về nguyên nhân giúp Rox Tigers chiến thắng SKT T1 ở KESPA Cup vừa qua.

“Bởi vì cuối tháng 11 là thời điểm hợp đồng của các tuyển thủ hết hạn, kế hoạch của đội là sẽ nói chuyện với các tuyển thủ về việc tái ký hợp đồng theo một chiều hướng tích cực.” Anh nói tiếp: “Đây là một thời điểm mà các tuyển thủ vẫn phải suy nghĩ kỹ càng về tương lai của mình nên chắc hẳn sẽ có nhiều câu chuyện xảy ra ”,

HLV Trưởng của ĐKVĐ LCK Mùa Hè 2016 cho biết thêm. “Tôi chắc chắn rằng nhiều fan đang tò mò về những gì sẽ xảy ra, nhưng tôi hy vọng họ sẽ chờ đợi và xem xét nó một cách tích cực.”

Hi vọng rằng Rox Tigers sẽ không sụp đổ vì yếu tố tài chính. Nếu không thì năm sau ai sẽ ngăn cản bước tiến của SKT T1 đây?

Loading...
Prev Đắng lòng vị tướng này ở Hàn Quốc 2 tháng mới có game thủ chơi 1 trận, thế mà hồi xưa ai nghe tên cũng khiếp
Next ESPORT Liên Minh Huyền Thoại: Gần nửa năm mới đăng 1 Status, Faker đã nhắn nhủ gì với fan hâm mộ của mình
Loading...