Loading...

LMHT: ANX Likkrit bất ngờ thông báo bị thủy đậu, liệu có thể thi đấu ở Tứ Kết?

Likkrit hiện đang là cái tên để lại ấn tượng mạnh nhất ở kì CKTG năm nay. Anh đã thi đấu vô cùng xuất sắc để cùng Albus NoX Luna làm lên lịch sử – lần đầu tiên một đội Wildcard có cơ hội góp mặt tại Tứ Kết ở giải đấu lớn nhất hành tinh. Cùng với kĩ năng cá nhân xuất sắc, Likkrit còn có mái tóc bồng bềnh đầy lãng tử cũng như khả năng trả lời phỏng vấn ấn tượng.

Tuy nhiên, vào ngày Chủ Nhật vừa qua, đã có thông tin cho rằng Likkrit đang bị thủy đậu. Điều này khiến không ít người hâm mộ bất ngờ vì anh vẫn tỏ ra khá khỏe mạnh khi thi đấu vào thứ 5.

Theo tìm hiểu thêm, khi chúng tôi trò chuyện với người đồng đội của Likkrit là Michael “Kira” Garmash, người đi đường giữa của ANX đã chia sẻ rằng Likkrit cũng như PvPStejos đã bị ốm từ trước đó rồi.

“Họ đã bị ốm từ khi chúng tôi còn đang tập huấn  vào 2 tháng trước rồi. Ở giải International Wildcard Qualifier thì có vẻ họ còn mệt mỏi và ốm nặng hơn. Đặc biệt, gần đây trên da của Likkrit có xuất hiện những chấm đỏ. Chúng tôi cũng không chắc rằng đó có phải bệnh thủy đậu không nữa, tuy nhiên cả đội vẫn thường đùa với cậu ấy rằng: “Nếu cậu có chết thì làm ơn hãy chờ đến khi thi đấu xong rồi hẵng chết nhé!”

Anh chàng khi còn khỏe mạnh

Hiện tại, Riot vẫn không có thông báo gì về trường hợp này. Ngoài Likkrit, có không ít những tuyển thủ khác cũng bị ốm khi tham gia CKTG lần này như Bjergsen hay Smeb. Hi vọng rằng sức khỏe của các tuyển thủ sẽ khá lên khi vòng Tứ Kết diễn ra vào tuần sau tại Chicago.

Nguồn: Slingshotesports

Loading...
Prev Phỏng vấn Kim Joon Shin: Nói mình là "Bà Chủ" nhỏ của QTV Center thì cũng đúng vì...
Next Những vị tướng sẽ khó có cơ hội được nhìn thấy mặt trời khi mùa giải 2017 bắt đầu vào tháng sau
Loading...