Loading...

Gần nửa năm mới đăng 1 Status, Faker đã nhắn nhủ gì với fan hâm mộ của mình

Phải gần nửa năm, Faker mới đăng một cái gì đó lên tường facebook cá nhân của mình.

Chung Kết Thế Giới mùa 6 đã chính thức kết thúc vào cuối tháng trước với chiến thắng một lần nữa thuộc về SKT T1. Kkoma, Faker, Bengi có những bước tiến sâu hơn vào ngôi đền của những huyền thoại. Và kỷ lục 3 lần nâng cao cúp vô địch CKTG Liên Minh Huyền Thoại mà họ tạo nên, không biết đến bao giờ mới có thể phá bỏ.

Ai cũng biết, mặc dù rất nổi tiếng và có lượng fan hâm mộ lên đến hàng chục triệu người trên toàn thế giới. Thế nhưng các tuyển thủ SKT T1 khá kín tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Khá hiếm khi các nhà vô địch thế giới chia sẻ điều gì ở đây. Cũng khá dễ hiểu thôi, cuộc sống của các tuyển thủ SKT T1 thực sự vô cùng bận rộn.

SKT T1 nổi tiếng, họ là khách mời của rất nhiều chương trình, sự kiện muốn ghi hình, phỏng vấn hay quảng cáo. Chưa kể, Faker và những người đồng đội của mình vẫn phải đảm bảo thời gian luyện tập đầy khắc nghiệt. Kkoma từng nói, ông tự hào khi các học trò của mình vẫn giữ được tinh thần luyện tập như hồi họ mới debut (chưa nổi tiếng).

Chính vì thế, nếu các tuyển thủ SKT T1 dành thời gian và viết thứ gì đó lên trang cá nhân của mình. Chắc chắn nó vô cùng ý nghĩa. Và mới đây, sau khi kết thúc trận đấu với Rox Tigers, Faker đã gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ của mình (status gần nhất của Faker là từ tận tháng 6).

"Cám ơn tất cả mọi người vì đã cổ vũ tôi trong thời gian vừa qua. Tôi cảm thấy có hơi hụt hẫng bởi đã vì đã để thua ở KESPA Cup. Thế nhưng trong năm tới tôi cho các bạn thấy mình tiến bộ như thế nào với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp”.

Cùng với Faker, Bang cũng có đôi lời nhắn nhủ với fan hâm mộ trên Facebook cá nhân của mình. Anh mong muốn mọi người sẽ cổ vũ cho Faker và Bengi trong Allstar sắp tới.

“Vậy là trận đấu cuối cùng của năm 2016 đã kết thúc. Cám ơn tất cả các bạn đã vất vả tới cổ vũ và ủng hộ chúng tôi. Mong vào tháng 12 này các bạn hãy ủng hộ cho Bengi và Faker tại AllStar. Năm sau tất cả chúng tôi sẽ gặp lại các bạn với một hình ảnh tốt đẹp hơn.”

Tất cả các giải đấu trong năm 2016 đã khép lại, chỉ còn lại duy nhất Allstar 2016 mà thôi. Với việc hàng loạt ngôi sao Hàn Quốc từ LPL trở về quê hương vào năm nay. Hi vọng rằng, chúng ta sẽ có một năm đầy thú vị với Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao.

( Nguồn: GameK )

 

Loading...
Prev Xét tổng quan mà nói, đây là 5 tướng LMHT toàn diện nhất ở 5 vị trí khác nhau trên đấu trường công lý
Next Riot Games có sự thay đổi lớn giúp Faker và SKT T1 tiếp tục thống trị Liên Minh Huyền Thoại năm 2017
Loading...