Loading...

Faker: SKT T1 đang có nhiều người ốm do lây cúm của Bengi, tôi sẽ dùng những tướng "chả ai chơi" trong thời gian tới

Vào tối qua, nhà vua của Liên Minh Huyền Thoại năm 2016 - SKT T1 đã có trận đấu đầu tiên sau khi trở về từ CKTG.

Vào tối qua, nhà vua của Liên Minh Huyền Thoại năm 2016 - SKT T1 đã có trận đấu đầu tiên sau khi trở về từ CKTG. Cũng trong lần trở lại này, SKT cũng hân hoan ra mắt người đi đường trên mới của mình - Profit. Anh chàng này đã có một màn debut hoàn hảo khi đóng góp công đầu trong chiến thắng của SKT T1 với KeG Chungnam ở game 1.

Ngoài Profit, những tuyển thủ còn lại của SKT T1 cũng thể hiện một phong độ rất cao, khẳng định rõ vị thế của nhà vô địch CKTG mùa 6. Phỏng vấn sau trận đấu, Faker vui vẻ cho biết.

"Tôi muốn mang đến một vị tướng mà không ai chơi cả. Chính vì thế, tôi rất khi sử dụng những vị tướng quen tay khi leo rank xếp hạng. Trong CKTG vừa rồi, tôi đánh Ryze nhiều cũng vì hắn khó chơi. Khá đáng tiếc trong trận đấu vừa qua, tôi không được sử dụng Ryze vì bị Chungnam cấm.

Hình ảnh mệt mỏi của Bang sau game 1 khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của các tuyển thủ SKT T1 sau khi trở về từ CKTG. Faker cũng chia sẻ về vấn đề này.

“Mục tiêu của chúng tôi hiện giờ chắc chắn vẫn là vô địch KeSPA Cup. Tôi khá vui mừng vì đội đã có một khởi đầu tốt, và đồng thời chúng tôi đã dần loại bỏ được sự mệt mỏi sau khi trở về từ CKTG. Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề mà chúng tôi phải giải quyết, như việc một số thành viên đang bị cảm cúm chẳng hạn. Hình như Bengi là người đã lây cúm cho cả đội đó.”

Đang có dịch cúm trong team SKT T1

Faker cho rằng chiến thắng trước KeG Chungnam là vấn đề danh dự, “Sẽ thật xấu hổ nếu SKT bỗng dưng thua cuộc trước một đội nghiệp dư phải không nào?”. Và Faker sẽ tiếp tục cố gắng để “giữ gìn niềm kiêu hãnh cho cả đội”.

Ở Tứ Kết, SKT T1 sẽ gặp lại một đội tuyển tại LCK, đó chính là MVP.

“Tôi nghĩ rằng tất cả các team Hàn đều mạnh. Tôi thậm chí còn nghĩ rằng MVP khá mạnh năm trước, và chúng tôi đã thua họ một lần. Lần này tôi sẽ cố gắng hết sức, và bởi vì Kespa Cup là giải đấu cuối trong năm, tôi sẽ có dịp dùng những vị tướng "dị". Hi vọng rằng mọi người sẽ thấy thích thú với những trận đấu sắp tớ

( Nguồn: GameK )

 

Loading...
Prev Riot công bố thống kê năm 2016: Việt Nam là quốc gia có game thủ LMHT đi rừng giỏi nhất thế giới
Next Ngất ngây với cosplay Sona tuyệt đẹp trong Liên Minh Huyền Thoại
Loading...