Loading...

Dùng những vị tướng nào để khắc chế Dasua gank team 20 gg ?

Dưới đây là những tướng nhỉnh hoặc thậm chí vượt trội hơn hẳn Yasuo.

Kẻ Bất Dung Thứ Yasuo luôn là một vị tướng gây độ khó chịu không nhỏ cho đối phương (và đôi khi là cả đồng đội). Nếu có lỡ quên cấm vị tướng này khi đấu xếp hạng thì cũng không phải là việc gì quá to tát, bởi chúng ta vẫn có thể lựa chọn những cái tên khắc chế lại được hắn.

Rammus

Rammus là khắc tinh của tất cả các tướng sát thương vật lí, và Yasuo cũng không phải là ngoại lệ. Tuy rằng giai đoạn đi đường của Rammus sẽ hơi khổ cực một chút trước gã Yasuo có khả năng cấu rỉa và đẩy đường mạnh, tuy nhiên nếu sống yên ổn được qua thời gian đấy thì Yasuo sẽ chẳng có cơ hội nào để đối đầu lại được với Rammus.

Chỉ cần một pha Khiêu Khích (E) của Rammus vào là Yasuo hết đường bay nhảy. Còn nếu hắn ta dám đứng lại tấn công thì chắc chắn Yasuo sẽ là tên mất nhiều máu hơn Rammus trước lượng sát thương phản lại củaThế Thủ (W).

Dùng những vị tướng nào để khắc chế Dasua gank team 20 gg ?
Rammus là khắc tinh của mọi tướng sát thương vật lí!

Jax

Về kèo đối đầu với Yasuo, Jax vẫn luôn có một chút lợi thế hơn bởi chiêu Phản Công (E) của hắn có thể ngăn chặn toàn bộ sát thương những đòn đánh thường và Bão Kiếm (Q) của Yasuo. Nhưng cũng phải rất khéo léo trong những lúc tấn công Yasuo, bởi hắn ta chắc chắc sẽ dùng Quét Kiếm (E) để câu giờ cho Jax hết chiêu Phản Công rồi mới tay đôi. Vì vậy hãy đợi lúc không còn lính đồng minh hoặc Yasuo đi xa khỏi lính rồi mới sử dụng Phản Công để tấn công Yasuo nhé!

Dùng những vị tướng nào để khắc chế Dasua gank team 20 gg ?
Phản Công chính là chiêu thức tối quan trọng giúp Jax khắc chế được Yasuo

Tryndamere

Tryndamere có khả năng giảm sát thương vật lí của kẻ địch xung quanh với một con số không hề nhỏ, vì vậy mà hắn ta cũng luôn chiếm được lợi thế trong những pha tay đôi. Gần như Yasuo sẽ rất khó để đánh thắng lại được Tryndamere, nhất là khi hắn ta còn có khả năng bất tử đến 5 giây nhờ chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R)của mình. Cả hai vị tướng này đều có kĩ năng gia tăng tỉ lệ chí mạng, cũng vì vậy mà những màn tay đôi của họ sẽ thực sự trông rất bắt mắt đấy!

Dùng những vị tướng nào để khắc chế Dasua gank team 20 gg ?
Ngầu chưa!

Kayle

Kayle là một vị tướng có khả năng đẩy đường khá tốt, cũng như tự hồi phục được cho bản thân nên có thể đi hòa và thậm chí thắng đường với Yasuo một cách khá đơn giản. Chiêu cuối của Kayle sẽ dùng để bảo vệ người đồng đội bị Yasuo dùng Trăn Trối (R)Kĩ năng Công Lí Thịnh Nộ (E) của Kayle là một thứ khá độc đáo khi giúp cô nàng có khả năng đánh xa nhưng lại không phải là một đạn đạo, chính vì vậy mà Yasuo không thể chặn lại được bằng Tường Gió (W) của hắn.

Dùng những vị tướng nào để khắc chế Dasua gank team 20 gg ?
Về cuối trận thì Kayle là người có khả năng “gank tem” còn mạnh hơn cả Yasuo khi một mình cô nàng có thể quạt bay cả đội địch

Riven

Dùng những vị tướng nào để khắc chế Dasua gank team 20 gg ?

Kèo đấu đường trên giữa Riven và Yasuo luôn là một kèo kĩ năng đầy thú vị, nhưng nếu những người chơi có trình độ ngang nhau thì vị tướng Riven vẫn có phần nhỉnh hơn một chút. Nếu khéo léo một chút để dành được lợi thế ban đầu, Riven hoàn toàn có thể đóng băng lính và chặn không cho Yasuo dám ngoi lên ăn bất kì chỉ số lính nào. Điểm mấu chốt vẫn là không để Yasuo có thể tiếp cận được lính đồng minh để hắn ta có thể thoải mái bay nhảy!

Loading...
Prev Nguyên nhân khiến Garena buộc phải giải thể Saigon Jokers, đưa 10 ngôi sao Việt Nam ra đường
Next Các tuyển thủ và HLV của Rox Tigers được tự do chuyển sang các đội khác
Loading...