Loading...

Đây là những tướng LMHT “Vui Sướng Tột Độ” khi điểm bổ trợ Dũng Khí Khổng Lồ mới xuất hiện

Dù chỉ đơn giản là một sự thay đổi thôi nhưng có vẻ như điểm bổ trợ Dũng Khí Khổng Lồ mới làm cho rất nhiều tướng Liên Minh Huyền Thoại vui mừng tột cùng.

Thay đổi điểm bổ trợ Liên Minh Huyền Thoại Chiến Đấu Lão Luyện – một sự thay đổi theo chúng tôi hoàn toàn hợp lí khi chúng quá mạnh với các tướng đi rừng ở các phiên bản trước. Tuy nhiên, ở phiên bản này, Dũng Khí Khổng Lồ có vẻ thay đổi cả Meta Game bởi chúng dường như quá mạnh với một số tướng. Nào chúng ta cùng điểm qua những tướng vui mừng nhất với điểm bổ trợ mới này nhé.

1. Nautilus đường trên

Nautilus đường trên đang bắt đầu được trọng dụng trở lại đấu trường công lý sau khoảng thời gian thất sủng chính vì 1 và chỉ 1 lí do: “Điểm bổ trợ Dũng Khí Khổng Lồ xuất hiện”. Ở hiện tại, vị tướng này đang chiếm giữ tỉ lệ thắng cao nhất tại đường trên với con số 54%, quá kinh khủng luôn.

Nautilus mạnh nhất trong giai đoạn giữa trận, lúc đó xạ thủ và pháp sư đối phương chưa thực sự có nhiều đồ, còn Nautilus thì quá khủng với lớp khiên dày đặc. Hơn nữa, bộ kĩ năng đậm khống chế kéo trúng ai thì người đó chỉ có mà xác định lên bảng hoặc ngấp ngoải chạy về bệ đá cổ hồi máu. Tuy nhiên càng về cuối trận, vị tướng này bắt đầu yếu dần vị hiệu ứng khống chế dễ bị hoá giải, lớp khiên dễ bị phá huỷ và sợ các trang bị hút máu + chí mạng từ xạ thủ địch kèm kĩ năng buff máu + khiên.

Để bù lắp thiếu sót về Late đó, Nautilus được gia tăng sức mạnh khủng khiếp bằng phép bổ trợ Dũng Khí Khổng Lồ. Dù hơi yếu ở đi đường như Dũng Khí Khổng Lồ tăng khoảng hơn 1500 giáp trong 4 giây nếu ở combat 5vs5, cho Nautilus trở thành con trâu đích thực. Tuy nhiên, đây chỉ là Nautilus đường trên, Nautilus hỗ trợ nên lấy Liên Kết Sắt Đá + Item Lời Thề Hiệp Sĩ, xạ thủ được bảo kê thành bất tử luôn.

Băng vào giao tranh nên khiên cực quan trọng.

2. Sion

Sion cũng cực kì bá đạo sau khi điểm bổ trợ then chốt Dũng Khí Khổng Lồ xuất hiện. Bản chất vị tướng này ép góc + hiệu ứng khống chế dựa trên tấm thân màu mỡ làm gốc, giờ xuất hiện thêm phép này còn đáng sợ hơn gấp bội.

Sion về Late 5k máu chuyện quá bình thường nếu đi Lane, bản thân vị tướng này cũng chỉ lên đồ thủ, không cần lên đồ công, lấy bộ kĩ năng đậm hiệu ứng khống chế làm sát thương. Ngoài ra, vị tướng này còn có khả năng mở combat từ xa bằng chiêu cuối Drift siêu nghệ thuật, bắt đầu giao tranh và bám sát xạ thủ đối phương đến chết thì thôi.

Dũng Khí Khổng Lồ với Sion cực dễ kích hoạt, chỉ cần vị tướng này Ultimate trúng hoặc chiêu Q hất tung nhẹ là được tích tụ rồi. Quá Easy phải không nào.

Hơn 5000 khiên cơ đấy.

3. Sejuani

Sejuani chắc chắn phải cầm điểm bổ trợ này rồi. Vị tướng chỉ cần máu + đồ thủ này sở hữu quá nhiều hiệu ứng khống chế hạng nặng, thậm chí kích hoạt nội tại Dũng Khí Khổng Lồ vô cùng Easy.

Ném Ult là có ngay 1500 giáp ảo, Easy.

Điểm khác biệt nhất của Sejuani với nhóm tướng Tanker là thiên về giáp + kháng phép chứ không lấy nhiều chỉ số máu nên Full Item cũng chỉ khoảng 3k5 máu mà thôi. Bởi vậy, khi ném chiêu cuối trúng, Sejuani nhận được lượng khiên ảo như hổ mọc thêm cánh vậy.

4. Amumu

Amumu vốn yếu máu, thiên về Block sát thương vật lí nhưng càng về Late không ăn thua. Bởi vậy, đóng góp của vị tướng này trong giao tranh tổng chính là chiêu cuối Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu giữ chân cực lâu để rồi chạy theo “Khóc Nhè Bắt Đền”.

Ult đẹp cũng có tí khiên chơi, cơ mà đầu game yếu lắm.

Sau khi mất Chiến Đấu Lão Luyện, Amumu sẽ chuyển sang sử dụng Dũng Khí Khổng Lồ, chúng sẽ giúp Amumu trụ mạnh hơn trong Combat. Tuy nhiên theo đánh giá chúng tôi, Amumu chỉ dừng lại ở mức trung bình sức mạnh khi xài điểm này vì lúc đầu vị tướng này vẫn rất yếu nếu bị cướp rừng liên tục. Một chút khiên lúc đầu không thể đỡ được nhóm tướng đi rừng ăn thịt.

5. Hecarim

Hecarim cũng đang đứng đầu vị trí đi rừng với điểm bổ trợ mới Dũng Khí Khổng Lồ. Khi sử dụng chiêu cuối, Hecarim sẽ nhận được lớp khiên để bù lại chất tướng có phần thủ hơi yếu của mình. Dễ hiểu thôi, Hecarim vốn mạnh trong giai đoạn Solo tay đôi hoặc 2vs2, 3vs3 và yếu trong giao tranh tổng 5vs5. Tuy nhiên, Dũng Khí Khổng lồ ngược lại, mạnh trong giao tranh tổng lại yếu trong giao tranh đơn lẻ, đúng là bù chỗ này lấp chỗ kia. Perfect!!!

Hecarim với phép này chuẩn mực quá rồi.

6. Vi

Vi cũng được hưởng không ít lợi thế từ điểm bổ trợ then chốt này nhưng hiệu quả thua so với Hecarim tương đối. Bản thân Vi lên đồ sát thương lẫn phòng thủ lẫn lộn nên chỉ số giáp nhận thêm không được nhiều cho lắm. Tuy nhiên với một tướng lao vào giao tranh rất sâu bằng chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột, một lượng khiên gấp khoảng 2 lần Móng Vuốt Sterak cũng đủ để giúp người chơi mạnh mẽ hơn với cô nàng Tomboy này. Cùng chờ đợi Vi ở phiên bản 6.22 nhé.

Gọi là có thêm hiệu ứng "Bố của Móng Vuốt Sterak".

7. Skarner

Skarner cũng nhận được rất nhiều lợi ích từ điểm bổ trợ mới này. Lớp khiên ảo khá lớn giúp người chơi Skarner băng vào giao tranh mạnh mẽ hơn hẳn so với bản trước, chống lại sự kháng cự đến từ team địch. Hơn nữa, Skarner có đồ sát thương chủ đạo Tam Hợp Kiếm, còn đâu đúc Max máu nên nhận lượng Shield công thủ đầy đủ luôn. Quả thực nếu chấm điểm cho Skarner với Dũng Khí Khổng Lồ, chúng tôi chấm điểm 8.5/10, chỉ thua Hecarim số 1 mà thôi.

( Nguồn: GameK )

 

 

Loading...
Prev Trong thời gian tới, bạn sẽ được miễn phí 10 tướng Hỗ Trợ để đánh xếp hạng
Next Riot công bố thông kê: Muốn biết Faker đánh xếp hạng khác bạn như thế nào trong năm 2016, hãy vào đây
Loading...