Loading...

Chết cười với truyện "Lựu đạn trôi ft QTV" chế từ MV Lạc Trôi

Một câu chuyện chế về QTV theo hit cực hot hiện nay Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP.

QTV – một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại có nhiều fan hâm mộ nhất Việt Nam. Trải qua hơn 5 năm gắn bó với Đấu Trường Công Lý, QTV đã truyền rất nhiều cảm hứng, là thần tượng của biết bao bạn trẻ đam mê thể thao điện tử. Ngoài sự nghiệp thi đấu, QTV cũng rất được lòng của fan hâm mộ. Bằng chứng là mỗi khi anh stream, luôn thu hút được hàng nghìn người xem 1 lúc.

Chết cười với truyện

Việc này một phần đến từ bản tính hài hước thích troll của QTV, khiến anh luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ dù có thế nào đi nữa. Và nhất là khuôn mặt “tỉ lệ vàng” dù ghép ở đâu cũng gây buồn cười, khiến mặt của QTV được ghép meme nhiều nhất trong số tuyển thủ chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Chết cười với truyện
Hit Lạc Trôi đang làm mưa làm gió của Sơn Tùng M-TP

Mới đây, một người hâm mộ nhân dịp MV Lạc Trôi của Sếp Tùng vừa ra mắt. Đã ra tay làm một câu chuyện chế về QTV với tên gọi “Lựu đạn trôi”, cùng thưởng thức nhé :

*Nhấn vào ảnh và dùng phím mũi tên để xem

Chết cười với truyện Chết cười với truyện Chết cười với truyện Chết cười với truyện Chết cười với truyện Chết cười với truyện Chết cười với truyện Chết cười với truyện Chết cười với truyện

Nguồn ảnh: Group FFQ

Loading...
Prev Lịch thi đấu chính thức LCK mùa xuân 2017
Next Dự đinh Riot Games 2017: 3 skin Teemo mới, nhân bản vô tính Faker!
Loading...