Loading...

BẢNG BỔ TRỢ mùa 7 cho tất cả pháp sư và sát thủ đường giữa

Chúng tôi xin gửi đến bảng hướng dẫn cộng Bảng Bổ Trợ và cách lên trang bị tối ưu cho các vị tướng mùa 7. Và bây giờ, chúng ta hãy đến những vị tướng đường giữa: bao gồm pháp sư và các vị tướng sát thủ nhé.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.22 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào sáng nay. Vào lúc này, những vị tướng sát thủ thực sự đang là các cái tên hot nhất trên Đấu Trường Công Lý. Khi mà Talon, Katarina, Fizz, Leblanc đều đã được chỉnh sửa và sở hữu sức mạnh hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, một điều khác được rất nhiều gamer quan tâm. Đó chính là cách tăng bảng bổ trợ cho các vị tướng trong mùa 7 này. Để quý vị và các bạn không phải mất công mày mò và thử nghiệm quá lâu, Chúng tôi xin gửi đến bảng hướng dẫn cộng Bảng Bổ Trợ và cách lên trang bị tối ưu cho các vị tướng mùa 7. Và bây giờ, chúng ta hãy đến những vị tướng đường giữa: bao gồm pháp sư và các vị tướng sát thủ nhé.

Ahri

Không thuộc nhóm sát thủ được làm lại, thế nhưng Ahri đang nổi lên mạnh mẽ và là một trong những vị tướng đường giữa mạnh nhất thời điểm hiện tại. Bảng bổ trợ của Ahri ở mùa 7 không có khác biệt gì nhiều so với mùa 6.

Nếu bạn "xanh" và muốn hủy diệt đối thủ của mình, hãy lên những trang bi sau đây: Quỷ Thử Morello, Vọng Âm của Luden, Giày Pháp Sư, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô. Nếu trận đấu khó khăn và bạn muốn chút phòng thủ, hãy lên: Gậy Đầu Lâu, Trượng Pha Lê Rylai và Đồng Hồ Cát Zhonya.

Anivia

Annie

Talon

Trong mùa 7, Riot Games mang đến cho những vị tướng sát thủ như Talon một trang bị vô cùng hữu ích. Đó chính là Áo Choàng Bóng Tối. Trang bị giúp người chơi sát thủ đỡ được 1 kỹ năng của kẻ địch.

Cơ chế của nó gần giống với Khiên Chống Phép của Sivir. Áo Choàng Bóng Tối giúp bạn chủ động trong cả tấn công lẫn phòng thủ. Đây là trang bị không thể không lên nếu bạn đánh sát thủ trong mùa 7. Trong các trận đấu gần đây của Faker với Talon, gần như trận nào Thánh Nerf cũng lên Áo Choàng Bóng Tối.

Katarina

Fizz

Orinanna

Zed

Viktor

Ve'Koz

Lux

Twisted Fate

Xerath

Ryze

Cassiopeia

( Nguồn: GameK )

Loading...
Prev LMHT: Riot bị game thủ “bóc phốt” ý định làm lại tướng Swain
Next Garena ra mắt chương trình nạp RP để nhận quà khủng, chào mừng Cập Nhật Thích Khách
Loading...