Trang chủ » Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên máy tính

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên máy tính

Sắp tới mùa Euro 2021, bạn đang muốn tìm cách xem bóng đá trực tiếp miễn phí trên điện thoại, máy tính? Thế nhưng, bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và thao tác như thế nào? Vậy, hãy để chúng tôi hướng dẫn chi tiết ngay dưới bài viết sau cho các bạn tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp miễn phí trên máy tính tại VTV Go

VTV Go là ứng dụng được nhiều người chơi lựa chọn khi có nhu cầu xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên máy tính/điện thoại. Vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết một số bước cơ bản để xem bóng đá trực tuyến. Xem trên ứng dụng này một cách đơn giản và dễ áp dụng nhất.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng VTV GO tại VTVGO.VN. Đây là trang website chính thống của đài truyền hình Việt Nam. Tại đây, người dùng vừa có thể xem kênh bóng đá và các kênh khác của VTV trực tiếp.
  • Bước 2: Khi giao diện VTV Go hiển thị, bạn hãy lựa chọn kênh đang chiếu trực tiếp trận cầu bóng đá mà bản thân đang muốn theo dõi. Thường các trận đấu trực tiếp bóng đá đều phát trên kênh VTV6.
  • Bước 3: Nếu không có thời gian để xem trực tuyến, người chơi có thể xem lại các trận đấu bóng đá đã cũ trong thời gian 1 tháng trước đó trên ứng dụng này. Thông qua gõ chi tiết thông tin ngày giờ và tên trận đấu trên mục tìm kiếm.
Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên máy tính

VTV Go là ứng dụng được nhiều người chơi lựa chọn khi có nhu cầu xem bóng đá trực tuyến miễn phí

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên máy tính tại Thachdau.TV

Thachdau.TV cũng là website lớn hàng đầu  cung cấp các trận cầu bóng đá trực tuyến miễn phí. Người hâm mộ  có thể theo dõi trên website thachdau.vn bằng máy tính. Cách xem trực tiếp bóng đá trực tiếp trên hai ứng dụng này cũng tương tự với VTV Go nói trên.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem bóng đá trực tiếp miễn phí trên máy tính với ứng dụng Thachdau.TV, bạn buộc phải cài đặt ứng dụng này trên máy tính. Trường hợp, bạn muốn đổi gió, có thể xem bóng đá trực tiếp trên ứng dụng Ace Stream với cách thức tương tự.

 

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá trực tuyến miễn phí trên máy tính

Thachdau.TV cũng là website lớn trong việc cung cấp các trận bóng đá trực tuyến miễn phí

 

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn xong cách xem bóng đá trực tiếp miễn phí trên điện thoại/máy tính cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì muốn được tư vấn thêm về chủ đề này. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn bạn nhé! Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm vui và thú vị khi xem bóng đá tại các kênh trên.

VỀ THÁCH ĐẤU LIVE TV

Thách Đấu TV kênh tổng hợp nguồn link phát sóng trực tiếp bóng đá chất lượng hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á. Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là chia sẻ đến các Fan hâm mộ bộ môn bóng đá những đường link xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao với những trận cầu nảy lửa HOT nhất của tất cả các mùa giải trong nước và quốc tế tiêu biểu là V.League, Ngoại Hạng Anh, Laliga, Serie A, Champions League, Laliga, Bundesliga... với lịch thi đấu cập nhật liên tục thường xuyên trong ngày giúp người xem nắm bắt, hòa nhịp và giải tỏa được niềm đam mê bất diệt đối với bộ môn thể thao bóng đá trực tiếp này.

Sứ mệnh của chúng tôi khi xây dựng chuyên trang trực tuyến bóng đá Thách Đấu Tv này chính là cung cấp link xem bóng đá trực tiếp như trên VTV3, VTV6, K+, K+ Plus... cho những bạn không có điều kiện theo dõi các trận đấu trên Tivi thì kênh Thách Đấu TV chính là cầu nối giúp cho bạn thỏa mãn đam mê bóng đá đó. Chỉ cần 1 chiếc Smartphone kết nối mạng 3G, 4G truy cập vào trang Thách Đấu TV trên google.com hoặc safari là bạn có thể theo dõi các trận đấu Hot nhất rồi!

KÊNH HOT


QC: